Thứ Ba, 1 tháng 3, 2011

Bún Cá Rô

Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

Bún Cá Rô

Lấy bún ra bát, cho cá luộc và cá rán lên trên, rắc hành, ớt cắt khoanh, chan nước dùng ngập bún. Ăn với rau thơm, xà lách.

Nguyên liệu:
- 500gr bún.
- 500gr cá rô.
- 1 lít nước dùng.
- Hành lá thái nhuyễn.
- 1 quả ớt sừng.
- 50gr rau thơm.
- 50gr xà lách.
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, đường.
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Rửa xà lách, rau thơm, thái sợi lớn.
- Làm sạch cá rô, để ráo.
- Đun sôi nước dùng, cho cá vào, luộc chín, lóc lấy thịt.
- Rán vàng 1/2 cá, phần còn lại cho ra bát.
- Cho xương cá rô vào nồi nước dùng nấu tiếp, nêm gia vị vừa ăn, lược sạch nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét