Thứ Ba, 1 tháng 3, 2011

Bún Cá

Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

Bún Cá

Cho bún vào bát, chan nước dùng, ăn kèm rau các loại

Nguyên liệu:
- 300g cá thu
- 200g cá thác lác
- 200g giò sống
- 500g xương đuôi lợn
- Hành lá, ớt, nước mắm, mắm ruốc, muối, tiêu, đường, dầu ăn
- Xà lách rau muốn chẻ, chuối bào, rau thơm

Thực hiện:
- Tán nhuyễn thịt cá thu. Quết cá thác lác, giò sống với dầu hành, tỏi băm nhỏ đến khi cá dẻo, mịn.
- Cho xương đuôi lợn, xương cá thu vào nấu nước lèo, nêm nước mắm, muối, đường, mắm ruốc lắng trong. Rán vàng cá thu. Vo viên các lác thác, thả vào nồi nước lèo, nêm lại gia vị vừa ăn.

DÙNG MÓN NÀY Ở ĐÂU?
Bún Cá Chợ Đầm, Địa chỉ: 505 Sư Vạn Hạnh (ND), P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, Tel: (08) 8630607

Bún Cá An Giang, Địa chỉ: 572 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, TP. Hồ Chí Minh, Tel: (08) 9236289

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét