Thứ Ba, 1 tháng 3, 2011

Bún Mắm

Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

Bún Mắm

Xếp bún ra bát, xếp rau thơm, thịt quay lên. Khi dùng chan mắm nêm, trộn đều. Món này ngon nhất là mắm nêm, vì phải pha vừa ăn không quá đặc hoặc quá lỏng

Nguyên liệu:
- 200g thịt lợn quay
- 200g bún tươi
- 200 mắm nêm
- 1/4 quả dứa
- Xà lách, 1 quả dưa leo
- Rau thơm, 1 thìa súp tỏi băm, ớt băm

Thực hiện:
- Rửa rau thơm, xà lách, để ráo nước. Dưa leo thái sợi nhỏ. Trộn đều dưa leo và rau thơm. Thái thịt lợn vừa ăn. Băm dứa nhuyễn, cho ra bát, cho mắm nêm vào, nêm đường vứa ăn, cho tỏi băm, ớt vào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét