Thứ Ba, 1 tháng 3, 2011

Bún Sứa Xào Thịt

Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

Bún Sứa Xào Thịt

Cho bún và các nguyên liệu trên vào bát, rắc lạc rang, dùng với nước mắm chua ngọt.

Nguyên liệu:
- 500gr bún.
- 100gr sứa.
- 100gr thịt nạc dăm.
- 50gr lạc rang giã nhỏ.
- Xà lách, rau thơm, dưa leo thái nhuyễn.
- Hành lá thái nhỏ.
- Giá.
- Nước mắm chua ngọt.
- Bột nêm, nước mắm, đường.
- Dầu ăn.
- 1 củ hành tím thái mỏng.
Thực hiện:
- Giá rửa sạch.
- Ngâm sứa, xả nước nhiều lần, thái sợi.
- Thái thịt vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn, xào sơ hành lá, lấy ra.
- Cho hành tím vào phi thơm, cho thịt vào xào, nêm gia vị, cho sứa vào xào nhanh tay, lấy ra đĩa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét