Thứ Ba, 1 tháng 3, 2011

Bún xào hải sản

Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

Bún xào hải sản

Dọn bún ra đĩa, xếp hải sản lên.

Nguyên liệu:
- 1/2kg bún sợi lớn.
- 100g nấm đông cô.
- 100g bông cải trắng và xanh.
- 1 củ cà rốt.
- 1/2 củ hành tây.
- 100g sò điệp.
- 200g mực.
- 150g phi lê cá lóc.
- Hạt nêm, dầu hào, nước tương, dầu ăn.
Thực hiện:
- Bông cải trắng và xanh thái miếng vừa ăn. Nấm đông cô chẻ đôi. Cà rốt thái khoanh. Tất cả đem trụng sơ.
- Đun nóng chảo dầu, cho hành tây thái múi cau vào xào thơm, cho sò điệp, mực, cá thái miếng vào xào chín, trút ra đĩa. Cho nấm đông cô, cà rốt, bông cải vào xào, nêm gia vị, cho bún vào trộn đều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét