Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2011

Cá trộn tái chanh

Nguyên liệu: 100g philê cá ngừ, 100g philê cá hồi, 1 trái cà chua cắt hạt lưu, 1/2 bông atisô cắt hạt lựu, 20g hành lá cắt nhuyễn, 1 trái chanh, 1/4 muỗng càphê muối, 1/8 muỗng càphê tiêu, 3 muỗng canh dầu ôliu, 1 cây xà lách tím.
Chế biến và trình bày: cho hai loại cá vào ngăn đá tủ lạnh cấp đông khoảng hai giờ, mang ra cắt lát, xếp vòng tròn trên dĩa đã lót sẵn xàlách. Hành lá, atisô, cà chua rải lên cá. Chanh vắt lấy nước + dầu ôliu + muối + tiêu trộn đều, rưới lên cá.
Lưu ý: đây là món gỏi cá sống phong cách Tây phương ăn kèm với xốt chanh nên có rất nhiều vitamin bổ ích, giúp chống lão hoá và tăng tuổi thọ.
BẾP TRƯỞNG GREGORY MOULY,
CHUYÊN MÓN Ý, THỰC HIỆN MINH CÚC

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét