Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Canh súp

Canh sup
Nguyên liệu:
- 400g sườn non rửa sạch, để ráo, chặt miếng vừa ăn. Ướp chút muối + bộ t ngọt + nước mắm

- 200g cà rốt gọt vỏ, 200g trái su, 300g khoai tây, tất cả gọt vỏ thái hột lựu hoặc xắc miếng vừa ăn.
- 2 tép hành lá cắt khúc, ngò cắt nhỏ, tiêu, muối, bột ngọt, nước mắm.
Chế biến:
- 1,5 lít nước lạnh nấu sôi cho sườn hầm lửa riu riu, vớt bọt, kế đến cho cà rốt, gần mềm cho khoai tây, cuối cùng là su su.
- Khi tất cả chín cho hành lá cắt ngắn vào + tiêu + muối + bột ngọt + nước mắm. Nêm vừa ăn nhấc xuống.
Trình bày:
- Múc canh ra thố. Rắc tiêu + ngò.
- Ăn nóng với cơm + chén nước mắm nguyên chất.
N.A (st)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét