Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Chả tôm


Nguyên liệu:
Tôm: 300g; hành lá: 2 tép; tỏi: 1 muỗng; đậu cover: 100g; thanh cua: 100g; càrốt: 1 củ; giò sống: 100g; bánh đa nem 5 cái; bột chiên tôm: 1 gói; trứng gà: 1 quả; tương xí muội.
Cách làm:
Tôm lột vỏ, rửa sạch, lau khô → quết mịn + giò sống + đầu hành lá + muối, tiêu, đường, bột ngọt. Trải lên mặt bánh đa nem một lớp mỏng khoảng 1cm, đặt thanh cua, đậu cove + càrốt đã chần chín cắt thanh, xếp vuông, hoặc cuộn tròn, áo bột chiên tôm, nhúng trứng → chiên vàng. Ăn kèm tương ớt.
(Bạn và gia đình có thể thưởng thức các món ăn này tại quán 12 H, 49 Trần Nhật Duật, Q.1, TP. HCM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét