Thứ Hai, 7 tháng 1, 2013

Canh tôm nấu bông hẹ

Loãng xương là một diễn tiến kéo dài và âm thầm. Càng lớn tuổi, nguy cơ loãng xương càng cao. Thường thì, cách đơn giản nhất để phòng tránh nguy cơ loãng xương là uống sữa đều đặn. Nhưng nếu không dùng được sữa, bạn cũng có thể sử dụng một số món ăn bài thuốc giúp củng cố hệ thống xương một cách tự nhiên và dễ được cơ thể chấp nhận 
    Nguyên liệu: 
 - 50g tôm nõn 
 - 1 quả trứng gà 
 - 200g bông hẹ 
    Thực hiện: Bông hẹ rửa sạch, nấu canh với tôm nõn, khi gần chín đập trứng gà và chế thêm gia vị vừa đủ, ăn nóng.  


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét