Thứ Năm, 3 tháng 1, 2013

Tôm nướng muối ớt phô mai, ngon lắm đấy


.
Nguyên liệu:
 
Tôm tươi
Muối trắng
Ớt tươi
Phô mai
Dầu olive
Que tre
 
Cách làm:
 
Cách chế biến rất đơn giản, chỉ cần giã chút muối ớt để ướp tôm, ướp chừng 15 phút. Lấy xiên tre xiên vào giữa con tôm cho thẳng. 
 
 
Sau đó lót giấy bạc vào vỉ nướng, xếp tôm lên, rưới chút dầu olive và bật bếp gas và nướng. Khi tôm gần chín, cho phô mai cắt nhỏ rắc lên trên cho dậy mùi. 
Tôm chín đều thì xếp tôm vào đĩa và ăn thôi.
 
 
 
Món này có thể ăn với cơm hoặc uống bia nữa thì ngon lắm đấy
 
 
Chúc các bạn thành công!
 

 
 
Bài và ảnh Mẹ Khánh Huy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét