Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Cung đường cát trắng đẹp nhất Việt Nam níu chân phượt thủ

(Kiến Thức) - Cung đường ven biển Bàu Trắng – Phan Rí Cửa hớp hồn phượt thủ bởi khung cảnh nên thơ với cồn cát trắng hai bên. 

Với vẻ đẹp của mình, Bàu Trắng – Phan Rí Cửa (Bình Thuận) được mệnh danh là cung đường ven biển quyến rũ bậc nhất
Con đường ven biển Bàu Trắng – Phan Rí Cửa men theo những triền cát trắng hoang sơ, đồi dốc với khung cảnh hai bên rất đẹp khiến bạn không thể không dừng lại để chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút hồn mà nơi này mang lại
.
Điểm đặc biệt ở con đường này chính là những cồn cát trắng phau nối đuôi nhau trải dài dọc 2 bên đường đi.
Nền xanh của biển trời hòa quyện với nền cát trắng phau của cung đường phượt này sẽ khiến bạn thích thú hơn bao giờ hết.
Càng đi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp này sẽ càng mở rộng bất tận ra thêm, bạn sẽ thấy mình vô cùng nhỏ bé trước thiên nhiên bao la, tươi đẹp này.
Việt Nam có rất nhiều cung đường ven biển đẹp và hoành tráng nhưng dường như cung đường Bàu Trắng – Phan Rí Cửa luôn được du khách yêu thích và say đắm hơn cả bởi tông xanh – trắng chủ đạo mát mẻ, khiến con người ta cảm thấy nhẹ nhõm, thanh bình.
Hơn nữa, đoạn đường này rất ít người qua lại, nên khi đi qua đây, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác một mình một đường, một mình ôm trọn bức tranh thiên nhiên bao la mà hiếm có.
Cũng chính bởi vẻ đẹp hút hồn và rất Tây mà cung đường ven biển Bàu Trắng – Phan Rí Cửa đã nhanh chóng trở thành địa điểm check-in của dân phượt.
Nếu là người ưa trải nghiệm, thích khám phá thì bạn nên tự thưởng cho tuổi trẻ của mình một chuyến phượt trên cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam này và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với chuyến đi tới Bàu Trắng – Phan Rí Cửa. Ảnh sử dụng trong bài: Photo: Kha Nhím Trần / Photo: Prince Crak
Thiên Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét