Chuyển đến nội dung chính

Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

Lăng Dương 
(VietQ.vn) - Du lịch Đà Nẵng, có rất nhiều điểm tham quan thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Sau đây là giá vé của những địa điểm thu phí và những địa điểm miễn phí.

Cũng như ở nhiều nơi khác, du lịch Đà Nẵng cũng có rất nhiều địa điểm mất vé. Trước khi đi du lịch Đà Nẵng, bạn nên tham khảo về bảng giá vé sau để tự tin với chuyến đi của mình.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

Bà Nà Hill là địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn nhiều khách du lịch  

Bà Nà Hill – đường lên tiên cảnh
Để đến Bà Nà Hill, bạn sẽ phải đi cáp treo và có cơ hội được chiêm ngưỡng những cánh sắc tuyệt đẹp của núi rừng.
Cáp treo Bà Nà: Người dân Đà Nẵng: 400.000 đồng/ người lớn và 300.000 đồng/ trẻ em. Người ngoại tỉnh: 600.000 đồng/ người lớn và 500.000 đồng/ trẻ em.
Bảo tàng sáp : 100.000 đồng/ người, tàu hỏa leo núi 70.000 đồng/ người
Thuận Phước Field: Đây là một phim trường mới được xây dựng và rất được giới trẻ Đà Nẵng ca ngợi. Giá vé vào cửa: 200.000 đồng/ người (không giới hạn thời gian) và miễn phí vé cho trẻ em cao dưới 1,2m.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

 Cáp treo Bà Nà được du lịch Đà Nẵng quảng bá rộng rãi 

Asia Park: 200.000 đồng /người lớn và 150.000 đồng / trẻ em.
Công viên Suối khoáng nóng núi Thần Tài: 200.000 đồng/người.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

Trải nghiệm Zipline ở khu du lịch Đà Nẵng Hòa Phú Thành  

Khu du lịch Hòa Phú Thành: Vé vào cổng khu du lịch: 30.000 đồng/người, miễn phí trẻ cao dưới 1,3m; giá vé trượt thác (bao gồm áo phao, mũ bảo hiểm và xe vận chuyển) 180.000 đồng/người; vé massage cá: 30.000 đồng/lượt.
Bảo tàng Điêu khắc Champa: Người lớn: 40.000 đồng/người, học sinh, sinh viên: 5.000 đồng/người, trẻ em dưới 16 tuổi: miễn phí.
Bảo tàng Đà Nẵng: 20.000 đồng/ người.
Ngũ Hành Sơn: 15.000 đồng/ người.
Động Âm phủ: 15.000 đồng/ người.
Ngoài ra, du lịch Đà Nẵng còn có rất nhiều địa điểm tham quan miễn phí vô cùng hấp dẫn. Sau đây là những gợi ý cho bạn:
Địa điểm du lịch vui chơi được giới trẻ săn lùng (vì view rất đẹp, các bạn có thể chụp được những bức ảnh độc đáo tại đây):
Cầu khóa tình yêu: Cầu tình yêu nằm ngay đầu cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà.
Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng: tọa lạc tại phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu), phía Nam Đài Tưởng niệm, mặt tiền hướng ra đường 2/9, tuy chưa chính thức khánh thành nhưng giới trẻ Đà Nẵng đến đây check–in “ầm ầm” trong thời gian qua.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng có kiến trúc độc đáo  

Bãi Rạng: nằm dọc đường Hoàng Sa, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy từ trung tâm thành phố Đà Nẵng qua chùa Linh ứng để đến với địa điểm này.
Rạn Nam Ô:  phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu.
Hồ Hòa Trung:  thuộc địa phận xã Hòa Liên (Hòa Vang, Đà Nẵng) cách trung tâm thành phố khoảng 20km.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

 Rạn Nam Ô - địa điểm du lịch Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích

Đỉnh Bạch Mã: Nếu đi từ Đà Nẵng, sau khi vượt qua 3 đèo gồm: Hải Vân, Phước Tượng và Gia Phú, đi qua bãi biển Lăng Cô là bạn đã đến với Bạch Mã. Đây là địa điểm du lịch thích hợp cho một chuyến phượt đầy thú vị.
Địa điểm du lịch tâm linh được nhiều người lớn yêu thích:
Chùa Linh Ứng bán đảo Sơn Trà: cách bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng chừng 10km. Chùa tọa lạc trên một ngọn đồi của bán đảo Sơn Trà, nằm ở lưng chừng núi, mang hình con rùa, mặt hướng ra biển, lưng tựa vào cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

Chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng  

Chùa Tam Thai: Nằm ở phía Tây ngọn Thủy Sơn, một trong năm ngọn núi nổi tiếng của Ngũ Hành Sơn.
Địa điểm du lịch làng nghề ở Đà Nẵng
Làng đá mỹ nghệ Non Nước:  thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

Làng chiếu Cẩm Nê, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng  

Làng chiếu Cẩm Nê: Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 14km về phía Tây Nam, làng chiếu Cẩm Nê thuộc xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
Làng cổ Túy Loan: Làng cổ tọa lạc tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 15km.
Chi tiết về giá vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng

 Cầu tình yêu - địa điểm du lịch Đà Nẵng đầy lạng mạn 

Trên đây là tất cả những địa điểm du lịch mất phí và miễn phí ở Đà Nẵng. Sự đa dạng của các địa điểm du lịch này sẽ khiến bạn có một chuyến đi nhiều kỉ niệm với thành phố này.
Lăng Dương (T/h)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Làng nghề chày thớt Phú Long

Làng nghề chày thớt Phú Long ở khu phố Hòa Long, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tồn tại và phát triển từ hơn nửa thế kỷ qua. Đến nay, cái chày, tấm thớt Phú Long không những được ưa chuộng trên thị trường trong nước mà đã vươn xa ra thị trường các nước như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…
Lái Thiêu xưa vốn là vùng đất hoang sơ, có nhiều rừng nên nghề mộc nơi đây phát triển rất sớm nhờ nguồn nguyên liệu gỗ phong phú. Theo những người có kinh nghiệm làm chày, thớt ở Phú Long, người sáng lập ra làng nghề này là ông Hai Thiệt. Ban đầu, từ những khúc gỗ thừa của các xưởng mộc trong làng, ông mang về để tận dụng làm thớt. Sẵn nguồn nguyên liệu, lại nắm bắt nhu cầu của bà con trong vùng, ông Hai Thiệt làm thớt để bán, rồi truyền nghề lại cho con cháu sau này. Làng nghề dần được hình thành từ thời điểm những năm 1960 của thế kỷ trước và cũng để ghi công ông Hai Thiệt, người làng sau đó gọi ông là Hai Thớt.

Hiện làng nghề chày thớt Phú Long có hơn 20 cơ sở lớn, nhỏ làm việc …

Nghề đắp phù điêu ở Thạch Xá

Là vùng đất nổi tiếng với những nghề thủ công truyền thống, xã Thạch Xá (huyện Thạch Thất, Hà Nội) còn được biết đến là nơi có những người thợ đắp phù điêu tài hoa. Những người thợ Thạch Xá được nhiều người biết đến qua công việc phục chế, tân tạo nhiều công trình văn hóa tâm linh ở Việt Nam. Theo nghệ nhân Nguyễn Văn Tuấn, một trong số người giữ gìn và phát triển nghề đắp phù điêu của Thạch Xá thì nghề đắp phù điêu có lịch sử cách đây khoảng 200 năm. Là người theo bố học nghề từ năm 13 tuổi, nghệ nhân Nguyễn Văn Tuấn với tài năng và kinh nghiệm hơn 40 năm đã trực tiếp thiết kế, phục chế, tôn tạo hàng trăm tác phẩm tại các công trình di tích lịch sử, văn hóa tâm linh được Nhà nước xếp hạng. Trong đó, tiêu biểu là phục chế đầu đao (chùa Tây Phương, Thạch Thất), đắp nổi Rồng chầu mặt nguyệt (chùa Thầy, Quốc Oai), phục dựng con giống cổ chùa Sóc Sơn, xây cột trụ và đắp hoa văn con giống tại chùa Hòe Nhai, một trong những di tích kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội...

Xơ giấy dó (còn gọi …

Nuôi gà thảo mộc ở Định Quán

Nuôi gà thảo mộc, hay còn gọi là thảo dược, khác với những mô hình nuôi khác ở chỗ người nuôi bổ sung vào khẩu phần thức ăn nhiều loại thảo dược tốt có lợi cho sức khỏe của gà, góp phần thay thế hoàn toàn các loại kháng sinh và chất kích thích tố tăng trọng thường sử dụng trong quy trình nuôi gà bình thường. Nuôi gà thảo mộc là mô hình chăn nuôi kiểu mới không sử dụng kháng sinh, giúp cho thịt gà có hương vị thơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Bà Cao Thị Ten (ấp 2, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán) là người tiên phong trong việc nuôi gà thảo mộc ở tỉnh Đồng Nai.

Từ lâu, ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm đã hướng tới nền chăn nuôi sạch, bền vững và xu hướng này trở nên khá phổ biến trên thế giới. Nắm bắt được xu thế đó và nhận biết nhu cầu thị trường luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm sạch, chất lượng, từ năm 2011, bà Cao Thị Ten đã tiến hành nuôi thử nghiệm lứa gà thảo mộc đầu tiên.


Trang trại nuôi gà thảo mộc của bà Cao Thị Ten (ấp 2, xã Phú Ngọc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).


Cây…