Nằm tại một góc nhỏ trên Hàng Chiếu, Hà Nội, hàng bánh rán này là điểm đến thân thuộc của thực khách 20 năm qua.
Video Player is loading.
Hiện tại 0:43
/
Thời lượng 2:19
Đã tải: 0%
Bắt đầu mở bán từ năm 1992, hàng bánh rán mật - đường tại số 52 Hàng Chiếu, Hà Nội không lúc nào ngớt khách. Thay vì làm bánh bán sẵn, tất cả các công đoạn từ nhào bột, làm nhân cho đến rán bánh, đảo đường, mật đều được cửa hàng làm ngay tại chỗ.
Để làm nên một chiếc bánh rán thơm ngon hấp dẫn, người làm cần phải chuẩn bị toàn bộ nguyên liệu từ bột gạo nếp nhào kỹ, nhân đỗ xanh giã nhuyễn, quyện với dừa nạo rồi viên tròn.
Anh Quang Anh - chủ cửa hàng - chia sẻ với iOne: “Hàng bánh rán này trước đây là mẹ mình làm, sau đó mình tiếp quản, nhưng hương vị và chất lượng bánh thì vẫn được khách hàng nhận xét là không hề thay đổi. Bánh làm đến đâu thì hết đến đấy, khách hàng thường xuyên phải xếp hàng chờ bởi thời gian làm một mẻ bánh cũng đến gần 40 phút".
Thúy Quỳnh
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét