Để ăn được một chiếc bánh rán ở đây, ngoài tiền ra, bạn cần có một chút... kiên nhẫn.
Video Player is loading.
Hiện tại 0:48
/
Thời lượng 1:11
Đã tải: 0%
Nằm trong ngõ 242 Lạc Long Quân, ngay cổng đền thờ chúa bà Phan Thị Ngọc Đô, hơn 30 năm qua quán bánh rán mặn của chị Hoa luôn đông khách. Vào những ngày cao điểm như cuối tuần việc phải xếp hàng lấy số không phải là điều hiếm gặp ở đây.
Nhân bánh có miến, mộc nhĩ, nấm hương, thịt lợn được tẩm ướp gia vị theo bí quyết riêng. Bánh không bao giờ làm sẵn, có từ 3 đến 4 người luôn tay nhồi nhân, nặn bánh, thả vào chảo chiên liên tục. Tất cả đều được làm trực tiếp tại quán nên bánh luôn đảm bảo được độ giòn, thơm cũng như nóng hổi.
Bánh sẽ được cắt từng miếng ra bát. Thông thường, mỗi thực khách khi đến đây sẽ gọi 2 chiếc hoặc 3 chiếc tùy vào sức ăn mỗi người.
Bánh sau đó được pha trộn với đu đủ tẩm ướp và tương ớt lỏng
do quán tự pha. Tương ngấm vào bánh tạo vị cay cay vừa phải để người dùng vẫn cảm nhận được vị ngon của nhân bánh.
do quán tự pha. Tương ngấm vào bánh tạo vị cay cay vừa phải để người dùng vẫn cảm nhận được vị ngon của nhân bánh.
Tôi Đầu Xoăn
Nếu bạn đã ăn thử, nhớ comment chia sẻ với mọi người nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét