Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Hành trình cảm xúc ở Đà Lạt

Đà Lạt trong mắt nhiều người là một thành phố có chất buồn, rất nên thơ và lãng mạn. Nhưng ít ai biết rằng, giống như việc thời tiết thay đổi bốn mùa trong một ngày ở Đà Lạt, thì vào mỗi thời điểm khác nhau, Đà Lạt lại mang một vẻ đẹp riêng.

Theo VTV

Những cây rau hạnh phúc ở Đà Lạt


Có ai đó đã nói rằng, xanh là màu của Đà Lạt. Xanh của rừng thông, của cỏ cây và những vườn rau ở khắp mọi nơi từ ngoại ô, trong thành phố.

Theo VTV
Đà Lạt đẹp ma mị trong sương mù
Đà Lạt luôn được mệnh danh là thành phố của sương mù. Không nơi đâu trên đất nước hình chữ S này sương bạt ngàn, triền miên như thế. 
Đà Lạt luôn được mệnh danh là thành phố của sương mù. Không nơi đâu trên đất nước hình chữ S này sương bạt ngàn, triền miên như thế. 
AD ZONE OF 24HSáng sớm và có khi cả chiều tối, sương giăng khắp chốn, tạo cho cảnh vật một màm hư ảo.
Sáng sớm và có khi cả chiều tối, sương giăng khắp chốn, tạo cho cảnh vật một màm hư ảo.Vào những tinh mơ, Đà Lạt nhẹ nhàng, bềnh bồng như một tấm khăn choàng lớn quấn quanh đỉnh Lang Biang còn đang ngái ngủ. 
Vào những tinh mơ, Đà Lạt nhẹ nhàng, bềnh bồng như một tấm khăn choàng lớn quấn quanh đỉnh Lang Biang còn đang ngái ngủ. Sương Đà Lạt êm ái, mơ hồ, giống như làn khói mờ mịt lan tỏa trên mặt Hồ Xuân Hương. 
Sương Đà Lạt êm ái, mơ hồ, giống như làn khói mờ mịt lan tỏa trên mặt Hồ Xuân Hương.Trên những đồi thông nở đầy hoa bất tử, hoa Panceé dại khờ, sương như dẫn hồn người vào một giấc mơ êm đềm, dịu ngọt.
Trên những đồi thông nở đầy hoa bất tử, hoa Panceé dại khờ, sương như dẫn hồn người vào một giấc mơ êm đềm, dịu ngọt.Cũng trong làn sương đó, trong không khí lành lạnh, người lữ khách với ly cà phê chầm chậm rơi, bỗng thơm lừng khắp căn quán gỗ lưng chừng đồi. Hương thơm đậm đà quyến rũ, lẫn quất, không tan đi. Sương đã khiến du khách không chỉ uống thứ cà phê đen sánh mà còn như uống cả mùi hương, uống cả cảm xúc tích tụ cả đất trời trong ngần và bình yên của buổi sáng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét