Quanh khu vực Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội), bạn có thể tìm thấy nhiều địa điểm ăn vặt chất lượng và thưởng thức với 50.000 đồng.
Chim quay móc mật là một trong những món nổi tiếng tại khu phố Đội Cấn. Quán nhỏ, bày trí đơn giản nhưng chim quay chất lượng, có nhiều cỡ khác nhau. Giá dao động từ 12.000-50.000 đồng. Ảnh: Ntm96/Instagram.
|
Quẩy rán, bánh tiêu tại phố Đội Cấn có lẽ món ăn vặt rẻ nhất trong những quán tương tự tại Hà Nội. Thực khách có 3 sự lựa chọn chính là quẩy nóng, bánh tiêu và bánh gối. Giá trung bình khoảng 2.000-10.000 đồng. Ảnh: Minh Hằng.
Quẩy rán, bánh tiêu tại phố Đội Cấn có lẽ món ăn vặt rẻ nhất trong những quán tương tự tại Hà Nội. Thực khách có 3 sự lựa chọn chính là quẩy nóng, bánh tiêu và bánh gối. Giá trung bình khoảng 2.000-10.000 đồng. Ảnh: Minh Hằng.
Bánh rán, bánh gối tại đây mở hàng từ 15-22h, giá trung bình từ 40.000-50.000 đồng cho một suất ăn. Món được yêu thích nhất là bánh rán mặn. Ảnh: Kem Kiwii.
Cháo sườn sụn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, cháo sánh và nhuyễn, sườn thơm. Suất cháo có nhiều quẩy, thịt băm, hành và ruốc, giá 30.000 đồng một bát. Ảnh: Thành Long Phạm.
Nem lụi là một trong những đặc sản hấp dẫn tại con phố này. Món nem lụi ăn vừa miệng, không bị lợ, nước chấm đậm vị và giá chỉ 5.000 đồng một chiếc nem. Ảnh: Thùy Dương.
Chè khúc bạch là món nên thử tại đây. Bát chè khúc bạch không chỉ thơm ngậy mà còn có hình thức đẹp mắt. Giá dao động từ 10.000-25.000 đồng. Ảnh: Quang Nguyên.
Gà tần là một món ăn bổ dưỡng mà bạn có thể tìm thấy tại phố Đội Cấn. Không gian quán bình dân nhưng thoáng đãng. Gà tần thơm ngon, chất lượng với giá 35.000 đồng một bát. Ảnh: Sam Nấm.
Chim cút nướng được yêu thích bởi hương vị đậm đà, giòn thơm của món ăn. Điểm nổi bật khi mới bước chân vào quán là những chồng chim cút nướng đầy ắp, giá 15.000 đồng một con. Ảnh: Tùng Phạm.
Bánh đa trộn thập cẩm nổi tiếng là chất lượng và giá cả phải chăng. Bát bánh đa đầy đặn, vừa miệng, nước dùng đậm vị, tuy nhiên thực khách phải đợi tương đối lâu. Giá một bát là 35.000 đồng. Ảnh: Linh Ngố.
Bánh tráng nướng giá 25.000 đồng một chiếc. Bánh được làm tương đối lớn, mang đậm nét ẩm thực của Đà Lạt với đế bánh mỏng, chín vừa, vị thơm ngậy. Ảnh: Lih Trần.
Bún đậu mẹt tại phố Đội Cấn thu hút nhiều thực khách Hà thành tới thưởng thức. Bún và đậu đầy đặn, ăn kèm với nõn đuôi rán và nước mắm. Một xuất đầy đủ giá 25.000 đồng. Ảnh: Ỉn Thối.
Tào phớ cà phê là một món giải nhiệt, thích hợp thưởng thức vào mùa hè. Bát tào phớ 12.000 đồng tại quán thơm ngậy, sạch sẽ và luôn được đong đầy. Ảnh: Lien Trieu Bach.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét