Bánh mì Việt Nam không chỉ là món ăn quen thuộc của người trong nước mà món bánh này còn khiến bao thực khách nước ngoài phải mê mẩn.
Với sự sáng tạo, người Việt đã biến tấu chiếc bánh mì của người Pháp thành món đặc sản đặc sắc của Việt Nam
Không chỉ ăn bánh không mà người Việt còn sáng tạo, kẹp bánh với các nguyên liệu như thịt, thịt xông khói, rau, dưa muối... Chính sự pha trộn giữa nét ẩm thực Pháp với ẩm thực Việt Nam đã tạo nên món bánh mì Việt Nam nức lòng bao du khách nước ngoài.Xem thêm video dưới đây để biết thêm về món bánh mì Việt Nam:
(VTV4)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét