Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

Bánh mì Việt Nam: Sự biến tấu nức lòng thực khách

Bánh mì Việt Nam không chỉ là món ăn quen thuộc của người trong nước mà món bánh này còn khiến bao thực khách nước ngoài phải mê mẩn.

Bánh mì theo chân người Pháp du nhập vào Sài Gòn bắt đầu từ 1895. Từ những tiệm bánh mì đầu tiên do người Pháp kinh doanh, dần dần người Việt với tính cần cù, chịu khó đã học được cách làm và biến tấu nó thành món ăn mang nét văn hóa ẩm thực riêng.
 banh mi viet nam: su bien tau nuc long thuc khach - 1
Với sự sáng tạo, người Việt đã biến tấu chiếc bánh mì của người Pháp thành món đặc sản đặc sắc của Việt Nam
Không chỉ ăn bánh không mà người Việt còn sáng tạo, kẹp bánh với các nguyên liệu như thịt, thịt xông khói, rau, dưa muối... Chính sự pha trộn giữa nét ẩm thực Pháp với ẩm thực Việt Nam đã tạo nên món bánh mì Việt Nam nức lòng bao du khách nước ngoài.
Xem thêm video dưới đây để biết thêm về món bánh mì Việt Nam:



(VTV4)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét