Cách chế biến phá cách cho món hải sản cùng mức giá mềm cho 6 con hàu trong phần ăn khiến thực khách khó chối từ.
|
Từ lâu, đoạn đường Nguyễn Thương Hiền (quận 3), khúc ngã ba Cách Mạng Tháng 8 về đêm luôn nhộn nhịp với những quán ốc tấp nập. |
|
Mỗi quán có một thế mạnh và bí quyết riêng. Dạo gần đây, quán Hàu Sữa trên đường này được yêu thích với món hàu né. |
|
Một phần gồm 6 con hàu, trứng gà, sốt, gia vị ăn kèm bánh mì. "Món ăn không chỉ có màu sắc đẹp, hàu tươi, gia vị vừa miệng có giá 69.000 đồng, gồm cả bánh mì", chị Hạnh, nhân viên ngân hàng gần đó chia sẻ. |
|
Ngoài hàu tươi, cháo, món lẩu này còn được dọn kèm với cải xắt nhuyễn... |
|
Trứng gà ăn cùng cháo. |
|
Nhiều nguyên liệu và nhiều công đoạn chế biến hơn, nên lẩu cháo hàu có giá 105.000 đồng một phần. |
Phóng to
Chia sẻ
|
Ngoài ra, quán cũng có hàng loạt cách chế biến mới cho món hải sản quen thuộc như cooktail hàu, hàu xúc bánh tráng... Giá các món từ 25.000 đồng. |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét