Bánh đa Thổ Hà nổi danh bởi sự ngon, giòn và được thêm thắt nhiều nguyên liệu hấp dẫn.
Bánh đa Thổ Hà khác bánh đa nơi khác ở chỗ nguyên liệu làm bánh đa được lựa chọn rất kỹ càng. Gạo tẻ phải loại ngon; vừng trắng đãi kỹ, không sạn; lạc loại già, mẩy; dừa già, cùi dày và đường kính.
Bánh đa nướng làng Thổ Hà (Ảnh: Internet)
Khi ăn, vị thơm ngon của bánh, vị ngòn ngọt của đường và bùi bùi của vừng, lạc lần dừa rất hấp dẫn. Nếu có dịp đến Thổ Hà, nhất định bạn hãy thử món bánh giản dị, dân dã của vùng quê ven sông Cầu này nhé!Xem video để biết thêm về làng nghề bánh đa Thổ Hà:
(VTV)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét