Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2011

Canh cà nấu cá thác lác

Nguyên liệu: Cá thác lác: 200g, cà chua: 300g, hành lá: 3 cọng, rau cần: 20g, tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê, gia vị: muối, tiêu, nước mắm, dầu ăn.
Canh cà nấu cá thác lác
Chế biến và trình bày:
Cá thác lác quết với muối, tiêu, hành lá cắt nhỏ, tỏi băm, dầu ăn thật đều, thấy cá dai, vò viên vừa ăn. Cà cắt múi. Phi thơm tỏi, cho cà vào xào. Cho nước vào nấu sôi. Cho cá thác lác vào. Cá chín , nêm gia vị vừa ăn. Cho rau cần cắt đoạn vào. Múc ra tô cho hành lá lên mặt. Canh cà cá thác lác ăn với cơm, chấm nước mắm ớt
Bếp trưởng Nguyễn Thị Hồng, Khu du lịch Văn Thánh
THỰC HIỆN: Q.T

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét