Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Hàu đút lò

Nguyên liệu: 1 phần ăn
Hàu: 3 con; bột khoai tây: 1 muỗng xúp; sữa tươi: 1 muỗng xúp; phômai bột: 1 muỗng xúp; bơ: 1 muỗng càphê; hành tây băm: 1/4 củ; tỏi băm: 1/2 muỗng càphê; thì là: một ít; muối: 1/2 muỗng càphê; tiêu: 1/2 muỗng càphê.
Chế biến & trình bày:
Hàu rửa sạch, tách bỏ nắp. Dùng bơ phi tỏi và hành tây cho vàng, cho bột khoai tây hoà với sữa tươi vào khuấy đều vừa sánh, nêm muối, tiêu. Cho hỗn hợp lên mặt hàu. Rắc phô mai bột và thì là lên mặt. Cho hàu vào lò nướng đến lúc vàng mặt là được. Hàu đút lò ăn với muối tiêu chanh.
BẾP TRƯỞNG LÂM PHƯƠNG VŨ, NHÀ HÀNG 12H THỰC HIỆN Q.T

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét