Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Tôm chiên hoàng kim

Nguyên liệu: 1 phần ăn
-Tôm sú: 5 con (: 30)
-Trứng vịt muối: 1 quả
-Hành lá: 2 tép
-Tỏi băm: 1/2 muỗng cà phê
-Hành tím băm: 1/2 muỗng cà phê
-Tiêu: 1/2 muỗng cà phê
Chế biến & trình bày:
Tôm rửa sạch, dùng kéo cắt sống lưng, bỏ chỉ đen. Chiên tôm ngập dầu vừa vàng vớt ra thấm ráo dầu. Trứng muối luộc chín, lấy lòng đỏ tán mịn. Phi vàng hành lá cắt nhỏ, tỏi, hành tím. Cho tôm vào xóc đều với lòng đỏ trứng muối cho trứng bao đều tôm là được. Có thể chấm tôm với tương ớt.
BẾP TRƯỞNG LÂM PHƯƠNG VŨ, NHÀ HÀNG 12 H
THỰC HIỆN : Q.T

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét