Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Cá chẻm chiên sả ớt


Nguyên liệu: 4 phần ăn
Cá chẻm: con 500g; sả: 3 tép; ớt sừng: 2 trái; hành lá: 3 tép; muối: 1/2 muỗng càphê; bột nêm: 1 muỗng cà phê; xốt xí muội: 2 muỗng xúp.
Chế biến và trình bày: Cá làm sạch, chừa đuôi, lạng lấy hai bên philê, cắt làm bốn. Sả, ớt, hành lá băm nhuyễn. Ướp cá với sả, ớt, muối, bột nêm cho thấm. Cuốn miếng cá chung quanh thân sả, dùng tăm gài lại. Chiên các cuộn cá vàng đều. Chiên đuôi cá để trang trí. Xếp cá ra dĩa. Tương xí muội cho vào chảo xào với sả ớt, nêm lại cho vừa ăn rồi rưới lên cá chiên khi ăn.
BẾP TRƯỞNG TÔ CẨM PHÁT, CÔNG TY TNHH GẤM. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét