Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Chem chép nướng xốt và yaourt

Nguyên liệu:
Chem chép 400g; yaourt 1/2 hũ; sữa đặc 1 muỗng; gia vị: muối, tiêu, ớt, ngò.
Cách làm:
Chem chép ngâm cho sạch cát, gỡ lấy bên vỏ còn dính thịt. Trộn ít muối, tiêu rắc đều lên thịt chem chép. Đem nướng trên lửa cho chín vừa. Yaourt + sữa đặc + chút muối + ngò băm khuấy sôi, hơi sệt. Khi ăn rưới xốt lên trên + ớt băm.
(Bạn và gia đình có thể thưởng thức các món ăn này tại KS Sheraton Sai Gon, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM)
THỰC HIỆN: QUANG TÂM & CTV

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét