Thứ Ba, 19 tháng 4, 2011

Đậu hũ chà bông bách thảo

Nguyên liệu: 1 cây đậu hũ non loại trắng; 2 quả trứng bách thảo; 150g chà bông heo loại ngon; hành lá, càrốt, cà bi trang trí, ớt, muối đường, dầu ăn, nước tương.
Thực hiện: Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Để chảo dầu nóng cho hành vào, nêm muối vừa ăn. Đậu hũ cắt khoanh, dày khoảng 1,5cm xếp ra dĩa, đổ mỡ hành vừa làm lên trên, rắc chà bông lên. Trứng bách thảo cắt làm bốn theo chiều dọc, xếp lên dĩa. Trang trí với cà bi và càrốt tỉa hoa. Dùng với nước tương, ớt xắt.
THỰC HIỆN: KHÁNH TÙNG, ẢNH: LIÊN HƯƠNG
(BẠN VÀ GIA ĐÌNH CÓ THỂ THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN NÀY TẠI QUÁN 800BIS NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, PHƯỜNG 1, QUẬN 3, TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét