Thứ Hai, 23 tháng 5, 2011

Ngào ngạt lươn om nấm

Mùi hương ngào ngạt, sợi nấm giòn mà không dai, miếng lươn ngọt mà không tanh là những gì dễ dàng cảm nhận ở bát lươn om nấm.
Nguyên liệu:
- Lươn: 400gr
- Nấm đùi gà: 100gr
- Nấm hải sản: 100gr
- Nấm kim châm: 100gr
- Nấm hương tươi: 100gr
- Dầu hào, dầu mè, tương Teriyaki, hành khô
- 100ml nước dùng
Ngào ngạt lươn om nấm, Ẩm thực, am thuc, món ngon, lươn om nấm, nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm hải sản, nấm hương tuơi, dầu mè

Chế biến:

- Lươn làm sạch, cắt khúc 3cm, ướp với dầu hào, 1 chút tương Teriyaki
- Nấm rửa sạch, nấm đùi gà thái miếng vừa ăn
Ngào ngạt lươn om nấm, Ẩm thực, am thuc, món ngon, lươn om nấm, nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm hải sản, nấm hương tuơi, dầu mè
- Phi thơm hành khô với dầu mè, cho lươn vào xào săn
- Cho nước dùng vào om lươn khoảng 15 phút, cho tất cả các loại nấm vào, om thêm 10 phút là được.
Ngào ngạt lươn om nấm, Ẩm thực, am thuc, món ngon, lươn om nấm, nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm hải sản, nấm hương tuơi, dầu mè
Theo 24h.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét