Minh Châu (Theo Tech-food)
(Dân Việt) - Cá là một món ăn ngon và bổ dưỡng, nhưng nếu không biết kết hợp đúng cách với các thực phẩm khác, bạn sẽ hại cả gia đình đấy
Cá chép và thịt gà: Sinh ra nhiều mụn nhọt.
Cá chép và gan heo: Ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa.
Cá chép và thịt chó: Gây ra phản ứng sinh hóa có hại cho cơ thể.
Cá chép và dưa chua: Có thể gây ra ung thư dạ dày.
Cá chép và cam thảo: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá chép và bí ngô: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá chép và đậu đỏ: Gây tiểu liên tục, không tốt cho thận.
Cá diếc và bí đao: Gây ra phản ứng sinh hóa khiến cơ thể bị mất nước.
Cá diếc và thịt lợn: Kết hợp 2 thứ sẽ gây ra phản ứng sinh hóa, gây nôn nao và không có lợi cho cơ thể.
Cá diếc và gan heo: Ăn cùng nhau sẽ khiến cơ thể bị kích thích.
Cá diếc và mật ong: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá da trơn và thịt bò: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá da trơn và thịt bò: Gây ngộ độc thực phẩm.
Cá và thịt hươu: Bệnh nhân ung thư không được ăn hai thực phẩm này cùng nhau.
Cá và cà chua: Vitamin C có trong cà chua sẽ hấp thu dưỡng chất trong cá, làm giảm giá trị của cá.
Cá và đậu nành: Kết hợp với nhau sẽ dẫn tới phá hủy vitamin B1, làm giảm giá trị của thực phẩm.
Cá lù đù vàng và kiều mạch: Ảnh hưởng không tốt tới hệ tiêu hóa.
Cá biển và bí ngô: Gây ngộ độc thực phẩm.
Gỏi cá sống và sữa bò: Gây ngộ độc thực phẩm
Cá khô và cà chua: Có thể dẫn tới ung thư.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét