Minh Châu (Theo Tech-food) )
(Dân Việt) - Cua là một món ăn rất ngon bổ dưỡng, nhưng nếu không cẩn thận kết hợp với những thực phẩm này, bạn đã vô tình gây hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình rồi đấy.
Cua và lê: Gây tổn thương dạ dày
Cua và cà tím: Gây tổn thương dạ dày, có thể dẫn tới ngộ độc
Cua và đậu phộng: Gây tiêu chảy
Cua và đồ ăn đông lạnh: Gây tiêu chảy
Cua và cá chạch bùn: 2 thứ có tính chất đối nghịch nhau, sẽ gây hại cho thân thể, có thể dẫn tới ngộ độc
Cua và lựu: Kích thích dạ dày, gây ra đau bụng, buồn nôn, ói mửa và nhiều triệu chứng khác
Cua và dưa bở: Gây tiêu chảy
Cua và khoai lang: Dễ gây kết tủa trong dạ dày
Cua và bí ngô: Gây ngộ độc
Cua và cà chua: Gây tiêu chảy
Cua và cần tây: Gây cản trở quá trình hấp thu protein của cơ thể
Cua và mật ong: Gây ngộ độc
Cua và ba ba hay lươn: Phụ nữ mang thai ăn vào có thể ảnh hưởng tới sức khỏe thai nhi
Cua, hến, ngao, sò và cần tây: Cần tây sẽ phá hủy vitamin B1 trong cua, hến, ngao, sò
Cua biển và táo tàu: Vừa sốt vừa lạnh, đau bụng
Cua lông và đá lạnh: Gây ngộ độc
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét