Khám phá hương vị món cơm chiên Dương Châu trong bữa trưa cùng gia đình bạn nhé. *Nguyên liệu
1. 50 g thịt xá xíu, thái lựu
2. 50 g giò lụa, thái lựu
3. 50 g chả quế, thái lựu
4. 50 g lạp sườn
5. 1/4 củ cà rốt, thái lựu
6. 1 thìa đậu Hà lan
7. 1 quả trứng
8. Hành hoa, tỏi băm nhỏ
9. Hành khô chiên
10. 250 g cơm để nguội.
*Cách làm
1. Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi, xong cho lạp sườn, trứng vào đánh tơi, cho tiếp giò chả, thịt xá xíu vào đảo đều
2. Cho cơm vào, rang cho săn hạt, cho tiếp cà rốt và đậu vào, nêm vừa gia vị, rắc hành hoa vào đảo qua, bỏ ra rắc hành chiên, ăn kèm với xì dầu ớt, có thể cho một chút dầu điều vào cho đẹp.
Thực hiện: Công ty cổ phần đào tạo nghiệp vụ nhà hàng Quả Táo Vàng.
1. 50 g thịt xá xíu, thái lựu
2. 50 g giò lụa, thái lựu
3. 50 g chả quế, thái lựu
4. 50 g lạp sườn
5. 1/4 củ cà rốt, thái lựu
6. 1 thìa đậu Hà lan
7. 1 quả trứng
8. Hành hoa, tỏi băm nhỏ
9. Hành khô chiên
10. 250 g cơm để nguội.
*Cách làm
1. Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi, xong cho lạp sườn, trứng vào đánh tơi, cho tiếp giò chả, thịt xá xíu vào đảo đều
2. Cho cơm vào, rang cho săn hạt, cho tiếp cà rốt và đậu vào, nêm vừa gia vị, rắc hành hoa vào đảo qua, bỏ ra rắc hành chiên, ăn kèm với xì dầu ớt, có thể cho một chút dầu điều vào cho đẹp.
Thực hiện: Công ty cổ phần đào tạo nghiệp vụ nhà hàng Quả Táo Vàng.
Theo monngonhanoi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét