Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2011

Bắp heo ngâm giấm

Ảnh: Quang Tâm

SGTT.VN - Nguyên liệu: Bắp đùi heo: 1 cái, giấm: 1/2 lít, đường: 100g, tỏi: 10g, ớt sừng: 1 trái, cải chua: 200g, gia vị: muối, tiêu.
Chế biến và trinh bày:
Đùi heo rửa sạch, lóc xương, dùng chỉ cotton bó đùi lại. Luộc đùi heo đến lúc chín đều vớt ra cho vào nước sạch để nguội.
Giấm nấu với đường cho tan, nêm chút muối cho giấm có vị chua ngọt vừa ăn. Tỏi lột vỏ, ớt sừng cắt miếng, cho vào nước giấm, cho bắp heo vào ngâm từ 2 đến 3 ngày là ăn được.
Bắp heo cắt mỏng ăn kèm với cải chua, đầu hành, tỏi và ớt, chấm muối tiêu.
ĐẦU BẾP TÔ CẨM PHÁT, NHÀ HÀNG ANH EM
THỰC HIỆN: Q.T

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét