(iHay) Bánh cuốn Thọ Trường (đường Nguyễn Phan Vinh, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng), quả là 'thọ' đúng như cái tên của quán, bởi đã tồn tại gần 60 năm tuổi và đã truyền đến đời thứ 4.
Bột làm bánh được xay từ gạo ngon nguyên chất, không pha bất cứ thêm một loại bột “phụ trợ” nào. Thịt được tuyển chọn từ những thăn thịt nạc ngon nhất của con heo mà những chủ hàng mổ heo luôn ưu tiên cho chủ quán chọn bởi là khách hàng lâu năm.
Giá ăn kèm bánh cuốn cũng do chính chủ quán tự làm chứ không mua. Và cách ướp thịt nướng ngon không gì sánh được chính là điểm thu hút khách từ mấy chục năm nay.
Mâm bánh vừa dọn ra đã thấy sự hấp dẫn Bánh cuốn được làm từ bột gạo nguyên chất, không pha bất cứ loại bột hay hóa chất phụ trợ nào Rau sống sạch sẽ với giá được chính chủ quán tự trồng Đặc biệt, thịt nướng được tẩm ướp vô cùng công phu, với bí quyết riêng |
Những câu thơ đón chào thực khách khi bước vào quán |
Bài, ảnh: Bảo Nguyên
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét