Tô hủ tiếu gà khô đặc trưng của quán |
Những con gà ở đây da trắng chứ không vàng ruộm, nhìn đã thấy hấp dẫn vì mang dáng vẻ gà ta chính hiệu. Nhưng phải ăn miếng gà đầu tiên và cảm nhận từng sớ gà ngọt lịm, thực khách mới gật gù công nhận.
Phần đùi gà cắt gọn gàng bằng con dao bén, nhìn đã thấy mê, dành cho thực khách ăn hủ tiếu đùi gà chặt hoặc đùi gà xé. Giá một tô là 55.000 đồng, khá mềm so với khu trung tâm, vốn có thể lên tới 70.000 đồng cho một tô đùi. Còn một tô hủ tiếu gà xé bình thường ở đây chỉ 30.000 đồng.
Trông tô hủ tiếu gà tưởng như đơn giản, nhưng chính vì đơn giản mà làm không khéo thì không ai quay lại, vì quán gà bây giờ nhan nhản, còn hủ tiếu thì tiệm và hàng rong đều có. Một thực khách sành ăn kết luận rằng: Ngon hay không vẫn phải nhờ tài chủ quán biết chọn gà ngon, đơn giản thế thôi!
Hủ tiếu gà với hủ tiếu Nam Vang cũng giống như so phở gà với phở bò, nghĩa là ăn rất thanh, nấu không quá cầu kỳ. Một kiểu thưởng thức hủ tiếu hấp dẫn và hiếm thấy ở Sài Gòn.
Giang Vũ
Mở cửa: từ 4h chiều đến 9-10h tối
Giá: Hủ tiếu gà (30.000đ/tô), hủ tiếu gà đùi (55.000đ.tô), hủ tiếu gà đùi trứng non (57.000đ/tô)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét