(iHay) Nếu như món cà ri dê mang âm hưởng nặng nề hơn vị cà ri Ấn Độ thì cà ri gà hay vịt đã được Việt hóa khá nhiều khi ăn với bún, cũng như ảnh hưởng bởi văn hóa Pháp khi ăn cùng bánh mì. Cùng điểm danh 5 quán cà ri ngon nhất Sài Gòn.
Cà ri dêĐịa chỉ: Cơ sở 1: 001 - 002 Lô B chung cư Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5
Cơ sở 2: 234 Bình Thới, phường 10, quận 11
Mở cửa: từ 10 giờ sáng cho đến 23 giờ khuya
Giá: Cà ri dê (130.000đồng/dĩa nhỏ, 150.000đồng/dĩa lớn), cơm nị (30.000đồng/phần) Cà ri vịt
|
Mở cửa: từ 15 giờ chiều đến 20 giờ tối
Giá: Bún - hủ tiếu - mì cà ri gà, vịt (38.000đồng/tô)
Cà ri cá viên
Mở cửa: từ 18 giờ chiều đến 1-2 giờ sáng
Giá: Mì cá viên cà ri, mì bò viên, mì phá lấu (40.000đồng/tô)
Cà ri gà
Mở cửa: từ 6 giờ chiều đến tầm 22 - 23 giờ đêm
Giá: Bún cà ri gà, bánh mì cà ri gà (60.000đồng/phần)
Cà ri dê Bảy Hồng
Mở cửa: từ 11 giờ trưa đến 22 giờ đêm
Giá: Cà ri dê (nhỏ: 100.000đồng/dĩa, lớn: 130.000đồng/dĩa), dê nướng, dê hấp gừng (90.000đồng/dĩa), lẩu dê (150.000đồng/dĩa), ngọc dương tiềm thuốc bắc (600.000đồng/lẩu)
Đồ họa: Vi Hồ
Theo Sài Gòn ẩm thực
Theo Sài Gòn ẩm thực
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét