Quán bán từ 5h sáng đến khoảng 11h trưa là hết. Một phần 25k nhiều đến mức bất ngờ, đặc biệt quán chỉ sử dụng thịt bắp heo và giò heo – cực chất lượng.
Quán hủ tiếu nhỏ trên đường Bùi Hữu Nghĩa (đoạn gần nhà thờ
Lam Sơn, chợ Bà Chiểu) luôn tấp nập khách vào mỗi buổi sáng sớm (tầm 5 – 6h).
Đa phần là học sinh trước giờ đi học, những người đi tập thể dục sáng và đông
đúc cho đến tận 9h (khách văn phòng ăn sáng trước khi đi làm).
Điểm đặc biệt ở đây là chuyên bán xương giò, xí quách – rất
nhiều và rất ngon (không hay hết giò, xương sớm như một số quán khác). Ngoài ra
quán còn có món thịt giò bắp bó chỉ rất ngon (loại thịt bắp được rút xương, cuộn
chặt bằng dây trước khi cho vào nồi nước dùng để luộc chín) – kiểu cuộn thịt
này làm cho thịt heo săn chắc và ngon hơn bình thường rất nhiều.
Một phần bình thường của quán có giá 25k vừa xương, giò vừa
có thịt bắp cuộn, đặc biệt là một phần ở đây rất nhiều nhé. Các bạn thanh niên
có thể ăn no căng bụng, riêng các bạn nữ thì nên nhắc trước với chủ quán nếu
mình ăn ít để tránh bỏ thừa sau khi được phục vụ, rất phí.
Theo đánh giá chung thì nước dùng ở đây hơi ngọt so với bình
thường, chẳng biết là do được hầm xương nhiều hay khẩu vị nêm nếm của chủ quán
cho đường hơi quá tay – nhưng có thể nói đây là điểm trừ duy nhất của quán về
hương vị.
Quán phục vụ tốt – nhanh – gọn – lẹ, dừng xe là có người đến
dẫn vô nhà luôn. Kêu thức ăn chưa đầy 5 phút đã có trên bàn. Chủ quán có vẻ hơi
khó tính với nhân viên mỗi khi mắc lỗi (bưng sai bàn, làm chậm…) nhưng lại khá
vui vẻ, nhiệt tình với khách. Mọi thứ ở đây khá gọn gàng và sạch sẽ. Thời điểm
đến ăn hấp dẫn nhất là vào buổi sáng, khi mà xương – giò gân – giò nạc còn nhiều
và được chất đầy thành từng mâm, trưng bày phía trước cho khách chọn lựa. Sau
9h thường vẫn còn nhưng không có nhiều sự chọn lựa như lúc sớm nữa. Nhưng
ngược lại, ăn sau 9h khá vắng khách, không phải chờ bàn, vất vả kiếm chỗ ngồi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét