Thứ Ba, 1 tháng 3, 2011

Bún Gạo Ngũ Sắc

Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

Bún Gạo Ngũ Sắc

Dọn bún ra đĩa. Dùng nóng với nước tương và tương ớt.

Nguyên Liệu:
- 50gr bún gạo.
- 1 quả trứng.
- 100gr thịt nạc heo.
- 200gr cải ngọt.
- 1/2 củ cà rốt.
- 5 tai nấm đông cô.
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
- 2 thìa cà phê bột nêm, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Luộc chín bún gạo, xả qua nước sôi, rưới chút dầu ăn, trộn đều.
- Trứng tráng mỏng, thái sợi nhuyễn.
- Luộc chín thịt heo, nấm đông cô và cà rốt, thái sợi.
- Cải ngọt cắt khúc, luộc chín.
- Phi tỏi với khoảng 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt và nấm vào, xào nhanh tay.
- Sau đó, cho bún gạo, rau củ và trứng vào. Nêm bột nêm, đảo đều và nhẹ tay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét