Bún Gạo Ngũ Sắc
Dọn bún ra đĩa. Dùng nóng với nước tương và tương ớt.Nguyên Liệu:
- 50gr bún gạo.
- 1 quả trứng.
- 100gr thịt nạc heo.
- 200gr cải ngọt.
- 1/2 củ cà rốt.
- 5 tai nấm đông cô.
- 1/2 thìa cà phê tỏi xay.
- 2 thìa cà phê bột nêm, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Luộc chín bún gạo, xả qua nước sôi, rưới chút dầu ăn, trộn đều.
- Trứng tráng mỏng, thái sợi nhuyễn.
- Luộc chín thịt heo, nấm đông cô và cà rốt, thái sợi.
- Cải ngọt cắt khúc, luộc chín.
- Phi tỏi với khoảng 2 thìa súp dầu ăn, cho thịt và nấm vào, xào nhanh tay.
- Sau đó, cho bún gạo, rau củ và trứng vào. Nêm bột nêm, đảo đều và nhẹ tay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét