Bún Mắm Nêm Hội An
Lấy bún ra bát, cho rau thơm, dưa leo, mít, thịt lợn quay, rưới nước mắm nêm lên, trộn đều, dùng rất ngon.Nguyên liệu:
- 500gr bún.
- 250gr thịt lợn quay.
- 100gr mít luộc.
- 1 quả dưa leo.
- 50gr rau thơm.
- 4 thìa súp mắm nêm.
- 1 thìa súp tỏi xay.
- 1 thìa cà phê ớt xay.
- 1/4 quả dứa (thơm).
- Đường.
Thực hiện:
- Thái sợi nhỏ rau thơm, dưa leo.
- Xé sợi mít luộc vừa ăn.
- Thái miếng lợn quay vừa ăn.
- Pha mắm nêm: băm nhuyễn dứa, cho ra bát, hòa mắm nêm vào, cho đường, nước chín, tỏi, ớt vào, trộn đều, nếm vừa ăn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét