Thứ Tư, 30 tháng 3, 2011

Cá nục hấp cuốn bánh tráng

Caí món bánh trán cuốn cá nục này ăn với rau muống non thì ngon hơn ăn với rau sống. Chứ hồi ở quê, tôi thấy má tôi toàn hấp cá nục nhỏ nhỏ bằng ngón tay cái, rồi mua rau muống non non về, thêm một chén mắm cái cá cơm ngon ngon nữa là ...hết sẩy. Cứ một cái bánh tráng (mà đặc biệt là bánh trán đã nướng rồi nhúng nước cho ướt ) bỏ vài cọng rau muống vào trong, cộng thêm 1-2 con cá nục bé bé, xong rồi cuộn lại, chấm với nước mắm cái ăn thì không chê vào đâu được.


Caí món bánh trán cuốn cá nục này ăn với rau muống non thì ngon hơn ăn với rau sống. Chứ hồi ở quê, tôi thấy má tôi toàn hấp cá nục nhỏ nhỏ bằng ngón tay cái, rồi mua rau muống non non về, thêm một chén mắm cái cá cơm ngon ngon nữa là ...hết sẩy. Cứ một cái bánh tráng (mà đặc biệt là bánh trán đã nướng rồi nhúng nước cho ướt ) bỏ vài cọng rau muống vào trong, cộng thêm 1-2 con cá nục bé bé, xong rồi cuộn lại, chấm với nước mắm cái ăn thì không chê vào đâu được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét